LION CT

CREATIVE – ORIGINAL – IDEAS

Ý tưởng – sáng tạo – ấn tượng độc đáo phá cách là 3 yếu tố cơ bản ở bất kì một chương trình nào ( creative – original – ideas ) nhất là trong lĩnh vực event lại đòi hỏi càng cao về yếu tố chương trình cũng như về tính chuyên nghiệp. Đây cũng chính là điều mà LION CT mong muốn đem lại cho Quý khách hàng.

LION CT là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện truyền thông nhưng sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi đã được  khẳng định. Chúng tôi có sức trẻ, sự năng động, tươi mới, có tránh nhiệm và quan trọng hơn là có tình yêu có sự tận tâm với mỗi việc mình làm vì thế LION CT đã và đang tạo nên được sự đột phá.Trong mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa nhân lực, tham khảo thị trường nghiên cứu tìm ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo và khác biệt để mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Mục tiêu của công ty tổ chức sự kiện LION CT là đem đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí phải chăng. Những điều này được tạo nên bởi:
Điều chúng tôi hướng tới không phải là gây dựng tên tuổi trong ngành truyền thông hay trở thành tổ chức tư vấn, tổ chức sự kiện, truyền thông, tiếp thị hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hướng tới hiệu quả sau mỗi chương trình mình tổ chức và sự hài lòng tối đa nhất của khách hàng. Đến với công ty tổ chức sự kiện LION CT khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều lợi ích:

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Sự Kiện LION CT dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, uy tín và chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh. Tự hào là một công ty event chuyên nghiệp tại TPHCM luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị hoạt động của công ty mình để cung ứng đến quý khách hàng một cách có sẵn nhằm thể hiện tính cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

LION CT còn cung cấp PG, cung cấp MC, cũng như cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ chuyên nghiệp và giá thành phù hợp nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

KHAI TRƯƠNG LOTTERIA

KHỞI CÔNG TRUNG CẤP XÂY DỰNG

KHÁNH THÀNH DONGJIL GLOBAL

ACTIVATION FREETEL

LỄ KHÁNH THÀNH EMPIRE WORLD

SỰ KIỆN CỦA ELISE

KHAI TRƯƠNG BỆNH VIÊN JW

LỄ KHÁNH THÀNH EMPIRE WORLD

ACTIVATION SACOMBANK

KHAI TRƯƠNG VINPRO

ROADSHOW VIETBANK

SỰ KIỆN CỦA INTEX

KHÁCH HÀNG CỦA LION CT